Trải nghiệm quán Bánh Ướt Ban Mê độc đáo ngay tại Sài Gòn

0

Bánh ướt là một món ăn dân dã hàng ngày, không còn quá xa lạ nữa. Sáng  sáng đi làm không biết ăn gì thì tạt nhẹ qua xe bánh ướt làm hộp bánh ướt kèm tí chả lụa và nước mắm đậm vị là hoàn hảo cho một buổi sáng đủ chất. Tuy nhiên, bạn đã từng thử qua món bánh ướt Ban Mê chưa? Nếu chưa thì đó quả là một “sai lầm của tuổi trẻ” vì nó không những ngon mà còn lạ miệng nữa.

Một trong những địa điểm trứ danh tại Sài Gòn về món Bánh Ướt Ban Mê này chính là quán Bánh Ướt Giang Vương có địa chỉ tại 86/23 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, quán có thêm chi nhánh mới mở tại 10 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1.

Quán bánh ướt ban mê độc đáo tại Sài Gòn

Một trong những trải nghiệm ăn bánh ướt phải nói là gây nghiện và gây thèm nhất mà mình từng trải nghiệm trong cuộc đời của một người fooder như mình.

Cách ăn bánh ướt ở đây khác biệt hoàn toàn, thay vì là dồn chung vào 1 dĩa rồi để chả chung vào chan nước mắm như cách mình vẫn hay làm thì ở đây mỗi lớp bánh ướt sẽ lót trên 1 cái dĩa riêng có phết nhẹ 1 lớp mỡ hành và lớp tôm thơm phức. Ăn kèm với bánh ướt sẽ có các nhân ăn cùng như: nem nướng, thịt nướng, chả chiên, xoài chua,….. muốn ăn nhân nào thì bỏ vào bánh và cuốn lại thưởng thức thôi.Điều đặc biệt ở đây còn nằm ở phần nước chấm đậm đà và đa dạng món với hơn 4 loại nước chấm khác nhau làm cho thức khách không bao giờ cảm thấy ngán.

Menu quán bánh ướt ban mê

Mỗi khách đến đây ăn dĩa nào chồng dĩa đó lên cao như núi vậy đó. Trung bình mỗi người khoảng 10 dĩa như vậy là vừa đủ no mà ai ăn khỏe thì có thể lên đến 20-30 dĩa lận nên nhiều người ăn mà dĩa cao vượt mặt luôn.

Mỗi dĩa bánh chỉ tầm 2,5K/dĩa chưa bao gồm đồ ăn, mình thấy giá ổn có người ăn nhiều và ăn ít, ăn bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu nên dù ăn ít hay ăn khỏe thì đều dễ dàng chọn số lượng bánh phù hợp với bản thân.

Nhiều món ăn tại quán bánh ướt Ban Mê

Các món ăn kèm giá cũng khá hữu nghị dao động từ 8.000đ – 33.000đ nên bạn có thể tùy ý lựa chọn mix theo phong cách của riêng bạn.

*** Chi tiết liên hệ:

Dương Sơn Biên Tập Viên

Thích viết blog Ẩm Thực, chuyên rì viu các địa điểm du lịch, sở thích đi du lịch.

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Top Spa làm đẹp uy tín TPHCM
Mỹ phẩm Hội An uy tín
Lagom Rooftop
Xe giường nằm đôi đi Đà Lạt
Kinh nghiệm du lịch Hội An đầy đủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.