Lạ mắt ngon miệng với quán Hải sản XÔ “siêu to” tại Cần Thơ

0

Với các food-er tại Cần Thơ thì chắc không xa lạ gì với nhà hàng Hải Sản Xô, một trong những địa điểm làm mưa làm gió vào thời điểm nhà hàng ra mắt.

Điều thú vị mà Hải Sản Xô làm đó là theo đúng nghĩa đen của cái tên thì nhà hàng cũng cấp hải sản với rất nhiều hương vị khác nhau nhưng tất cả đều đong bằng xô, đó chính là điều mà nhà hàng gây được sự chú ý và thích thú cho khách hàng.

May mắn mình có một lần mình có ghé trải nghiệm Hải Sản Xô tại địa chỉ 102 Nguyễn An Ninh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ ngay trung tâm nên cũng tiện cho việc đi lại nhất là với những khách du lịch từ Sài Gòn về như mình.

Không gian ở đây là khá thân thiện và gần gũi, mình chấm khoảng 8 điểm. Không gian không có gì nổi bật ngồi ăn, ngồi chill với nhóm bạn bè thì cũng ổn không gì để bàn cãi. Tiếp theo mình đến phần quan trọng nhất, phần linh hồn của nhà hàng chính là món ăn.

Nổi bật nhất ở đây chắc chắn là Hải Sản Xô rồi. Mình order ngay 1 Xô Hải Sản phô mai trứng muối nghe đâu là signature của quán. Ngoài ra, mình có lân la hỏi thì biết được tại sao anh chủ quán lại đặt quán là Hải Sản Xô, nguyên văn chia sẻ của anh chủ là: “Bản thân mình là người con của miền biển nên hải sản nó ngấm vào máu rồi! Nhưng ăn hải sản không thì nó cũng chán thành thử mình mix chung cùng với nhiều loại sốt để mình không bao giờ cảm thấy chán. Ngoài ra tánh mình cũng thích ăn nhiều, nhiều cả về số lượng lẫn nhiều loại hải sản khác nhau nên mới nãy ra ý tưởng là đong hải sản bằng xô cho nó đã cái nư của mình. Mình thấy ý tưởng cũng thú vị, kèm với máu kinh doanh trong người nên mình lấy ý tưởng đó cho mô hình kinh doanh của mình luôn” .

Mình đánh giá hải sản ở đây khá là tươi kết hợp cùng công thức sốt đặc biệt ăn khá là bánh cuốn luôn. Sốt phô mai trứng muối mà kèm với ổ bánh mì chấm thì cứ phải nói là quên lối về luôn.

À ở đây mình còn được anh chủ chia sẻ là tuần nào cũng sẽ có khuyến mãi dành cho nhóm bạn đến đây chill lúc thì free beer, lúc thì tặng món mới,… nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhóm bạn lắm nên nếu bạn đang xét về điều kiện kinh tế thì Hải Sản Xô cũng là lựa chọn khá kinh tế dành cho nhóm của bạn đó.

Tựu chung thì các mem Cần Thơ hoặc các bạn có dịp ghé chơi Cần Thơ thì Hải Sản Xô là một trong những địa điểm ăn uống mà mình recommend các bạn nên trải nghiệm thử vì giá cả hợp lý, không gian thoải mái và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có bạn nào đã ghé Hải Sản Xô chưa? Cho mình xin ý kiến của bạn vào phần bình luận bên dưới nhé!

Liên hệ Hải Sản Xô:

Dương Sơn Biên Tập Viên

Thích viết blog Ẩm Thực, chuyên rì viu các địa điểm du lịch, sở thích đi du lịch.

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CoCoLens - Thương hiệu lens mắt Hàn Quốc chính hãng
Cửa hàng kính áp tròng uy tín nhất 2023
Không gian đơn giản, sang trọng tại Meey Beauty
Khám phá vẻ đẹp tối giản với địa điểm triệt lông uy tín
Đắp mặt nạ buổi tối có tốt không

Leave A Reply

Your email address will not be published.