Giò chả Minh Hương truyền thống hơn 30 năm làm giò chả tại Sài Thành

0

Ở Sài Gòn lâu năm nhưng có thể bạn chưa biết đến thương hiệu này! Có một thương hiệu giò chả “cha truyền con nối” đến nay đã được hơn 30 năm kinh nghiệm trong làng làm giò chả tại xứ Sài Thành này. Thương hiệu mà Admin ẩm thực du lịch đang nhắc đến đó chính là Giò Chả Minh Hương.

Giò chả Minh Hương

Với xuất phát điểm là là thương hiệu chuyên về giò chả từ 30 năm trước. Nhưng đến nay, Minh Hương đã cho ra đời rất nhiều dòng thực phẩm khác nhau từ tiện lợi cho đến tươi sống để chế biến như: Chả lụa, chả chiên, chả quế, chả bò thì là chiên, giò bò,giò gân giò thủ tai hấp, giò thủ tai xào, giò bì ớt xiêm, giò gân, Bánh chưng, bánh giò, bánh dày, xôi, cơm cháy, Nem trộn, mì trộn, xôi gà xé Nem chua thịt, nem chua bì, nem nướng mật ong, nem nướng chua ngọt, Jambon, pate, bơ,……

Sản phẩm đa dạng cũng là 1 trong những ưu thế khiến Minh Hương tồn tại và thích nghi trong thị trường thực phẩm hiện nay.

Giò chả Minh Hương - Truyền thống hơn 30 năm

Song song với thế mạnh về giò chả từ xưa đến nay thì Minh Hương còn bổ sung thêm các dòng sản phẩm tươi sống dùng mỗi ngày như: giò sống nấu canh dùng để nấu nước dùng mỗi ngày, xúc xích bò tươi, nhân hamburger,…

Sản phẩm tươi sống được đóng gói kĩ càng cũng được xem là một trong những dòng sản phẩm tạo nên sự khác biệt của Minh Hương trong những năm gần đây.

Minh Hương với mục tiêu xây dựng chuỗi sinh thái thực phẩm truyền thông phủ rộng khắp Việt Nam đi kèm với sứ mệnh tạo việc làm cho nhiều trẻ em cơ nhỡ có cuộc sống khó khăn, thì để đạt được mục tiêu đó Minh Hương luôn đề cao giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp thực phẩm chỉn chu khi đến tay khách hàng, người tiêu dùng.

Với bất kỳ phàn nàn hay phản hồi không tốt nào từ khách hàng về sản phẩm cũng đều được Minh Hương tiếp thu và hỗ trợ khách hàng hết mức.

Trong thời điểm giãn cách vì dịch Covid thì có 1 thương hiệu giúp các chị em an tâm để gửi gắm sức khỏe cũng như những bữa ăn cho các thành viên trong gia đình cũng giúp chị em an lòng phần nào đúng không?

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Minh Hương tại:

Dương Sơn Biên Tập Viên

Thích viết blog Ẩm Thực, chuyên rì viu các địa điểm du lịch, sở thích đi du lịch.

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CoCoLens - Thương hiệu lens mắt Hàn Quốc chính hãng
Cửa hàng kính áp tròng uy tín nhất 2023
Không gian đơn giản, sang trọng tại Meey Beauty
Khám phá vẻ đẹp tối giản với địa điểm triệt lông uy tín
Top 5 dung dịch vệ sinh nam tốt nhất hiện nay

Leave A Reply

Your email address will not be published.