Bánh mì ca cao Bà Tám nức tiếng 20 năm tại Sài Gòn

0

Tại khu chung cư chợ Quán không ai là không biết đến xe bánh mì ca cao của Bà Tám, hơn 20 năm qua đi Dì Tám chỉ bán duy nhất 1 món là bánh mì chấm ca cao. Công thức ca cao được Bà Tám giữ nguyên gốc từ campuchia từ xưa đến nay đã trở thành món ăn vặt của không biết bao nhiêu thế hệ học sinh.

Quán chỉ xoay quanh 1 chiếc xe đẩy và vài chiếc bàn, chiếc ghế nhựa cho khách ngồi, trước đây thậm chí còn không để bảng hiệu nhưng mà nổi tiếng lắm luôn đó nha. Với lại cũng dễ tìm, chỉ cần đi từ hẻm 14 Trần Bình Trọng vào, nhìn phía tay phải là sẽ thấy quán bà Tám.

Địa chỉ: hẻm 14 Trần Bình Trọng, quận 5.

Bánh mì ca cao Bà Tám Sài Gòn

Với cách chế biến đơn giản chỉ một vài muỗng ca cao lỏng thêm một chút đá kèm 1 chút sữa đặc cho đỡ đắng và dậy mùi, phía bên trên thì được phủ 1 lớp ca cao đặc kẹo vậy đó là đã hoàn thành xong món ca cao trứ danh hơn 20 năm nay của biết bao thế hệ học sinh.

Bánh mì Bà Tám cho ăn miễn phí nên chỉ cần order một ly ca cao ăn chấm cùng bánh mì đến khi no căng là xong, một buổi chiều xế đói lòng thì đây là lựa chọn của biết bao nhiêu thế hệ học sinh, sinh viên và người lao động.

Bánh mì ca cao Bà Tám tại Sài Gòn Bánh mì ca cao Bà Tám tại Sài Gòn Bánh mì ca cao Dì Tám ngon số 1 sài thành Bánh mì ca cao Dì Tám ngon số 1 sài gòn

Dương Sơn Biên Tập Viên

Thích viết blog Ẩm Thực, chuyên rì viu các địa điểm du lịch, sở thích đi du lịch.

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Top 40+ quán hủ tiếu mỹ tho ngon tại Sài Gòn
Bún mắm Sài Gòn ngon
Ẩm thực Vạn Kiếp - Nơi hội tụ món ăn ngon Sài Gòn

Leave A Reply

Your email address will not be published.